Giới thiệu Ninomaxx Concept

Giới thiệu Ninomaxx Concept

– Công ty Thời Trang Việt ( VFC ) chuyên thiết kế, sản xuất, tiếp thị và phân phối hàng thời trang may mặc với 02 thương hiệu Ninomaxx (Thời trang thông dụng và năng động), N&M (Thời trang thông dụng cao cấp và sang trọng).

– Được sáng lập năm 1998 bởi Ông Nguyễn Hữu Phụng, một trong những người tiên phong trong lĩnh vực thời trang bán lẻ trong nước với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Công ty Thời trang Việt đã có những bước đi đầy chiến lược trong việc tạo dựng hình ảnh thương hiệu cũng như tạo nên tên tuổi của ngành bán lẻ thời trang Việt Nam trên thị trường quốc tế.

– Trong ngành thời trang phát triển năng động, hoạt động kinh doanh của VFC tập trung chủ yếu trong lĩnh vực bán lẻ với mạng lưới phân phối 62 cửa hàng trên toàn quốc, dự kiến sẽ tiếp tục tăng nhanh trong thời gian sắp tới.

– Công ty Thời Trang Việt đang dần trở thành Vương quốc của ngành bán lẻ thời trang Việt Nam thông qua việc sở hữu đội ngũ thiết kế mạnh, hệ thống nhãn hiệu độc đáo và chuỗi cửa hàng thời trang bán lẻ lớn nhất Việt Nam.

    <<< NINOMAXX CONCEPT >>>

– Bên cạnh 2 chuỗi cửa hàng Ninomaxx và N&M, Công ty Thời Trang Việt cho ra đời chuỗi cửa hàng Ninomaxx Concept vào năm 2013. Đây là chuỗi cửa hàng “one stop shop” đầu tiên tại Việt Nam. Diện tích mỗi cửa hàng rộng trên 300m, không gian thoáng mát, trưng bày đầy đủ tất cả sản phẩm của 2 thương hiệu Ninomaxx và N&M, Ninomaxx Concept đang được lựa chọn là điểm đến của tất cả các khách hàng yêu thích thời trang trong và ngoài nước.