Ninomaxx - Phong cách người Việt trẻ

Thời tiết mùa hè nhiệt đới luôn khiến bạn cảm thấy bức bối, thiếu thoải mái, ảnh hưởng đến cả tâm trạng lẫn hiệu quả học tập, làm việc nếu không chọn những bộ trang phục phù hợp. Sự phù hợp không chỉ về chất liệu, kiểu dáng, mà còn là tổng hòa những yếu tố tạo nên phong cách của bạn, giúp bạn thấy thoải mái về thể chất và tự tin về tinh thần.

Làm thế nào để chọn những bộ trang phục phù hợp? Nhất là với các bạn trẻ vừa bắt đầu có điều kiện đầu tư cho phần trang phục để đi làm và cho hoạt động giao tiếp xã hội?

Nhãn hàng thời trang Ninomaxx, với kinh nghiệm của người dẫn đầu về dòng thời trang casual wear tại Việt Nam, đã chính thức tung ra thị trường những mẫu trang phục mùa hè rất phù hợp với giới trẻ. Đây là bước khởi đầu cho chiến lược sản phẩm của Ninomaxx theo tiêu chí thiết kế theo xu hướng thời trang mới nhất, chất lượng tốt và giá bán hấp dẫn nhất từ trước đến nay.

Ninomaxx đang có 8 dòng sản phẩm chính: Jeans, kaki/quần Tây, sơ-mi, short, T-shirt, T-shirt in, polo trơn và polo sọc. Những mẫu trang phục này đơn giản để cho cảm giác thoải mái, nhưng vẫn sinh động, thu hút, tạo nên phong cách mới cho người mặc, đặc biệt là những người đang cần một ấn tượng về sự năng động, chuyên nghiệp trong môi trường làm việc hiện đại.

Ninomaxx có hệ thống cửa hàng rộng khắp trên toàn quốc. Đến Ninomaxx những ngày này, bạn sẽ rất ngạc nhiên về sản phẩm, giá bán và nhiều dịch vụ cộng thêm hấp dẫn.

Minh Trí