12 tuyệt đỉnh sống ảo cho cặp đôi mùa Tết này

  • 24-01-2019

Những bước ảnh thanh xuân luôn ghi dấu cảm xúc chân thật và nồng nhiệt nhất. Bên cạnh sự đáng yêu vốn có của mình thì việc bỏ túi 12 mẹo nhỏ sẽ làm bức ảnh thêm phần lung linh trong lần chu du mùa Tết này.
 

1. Concept hai thế giới:

Để có những khung hình ảo diệu này, 2 người tự chụp cho nhau rồi ghép lại như đang tồn tại ở hai thế giới song song, tuy không cùng đứng cạnh nhau nhưng tạo cho người xem cảm giác cực kì lạng mạn.

  2. Concept "Follow us"

Nếu như kiểu "Follow me" mang phong cách bí ẩn thì "Follow us" sẽ là cơ hội để các couple nhà ta tha hồ khoe khéo người yêu của mình. Trông như có ai đó đang dõi theo từng khoảnh khắc ngọt ngào của các cặp đôi trên chặng đường du lịch.

 3. Concept diễn sâu

Muốn có một bộ ảnh du lịch cùng nhau không đụng hàng thì không chỉ phải vắt óc nghĩ ra hàng loạt concept siêu độc siêu bựa, mà còn cần có sự phối hợp diễn xuất ăn ý của cả hai đó nha.

 4. Tạo dáng giống nhau

Đã là couple thì phải đồng điệu về mọi mặt ngay cả tạo dáng cũng phải giống nhau để người ta biết mình là một cặp chứ.

 5. Selfie

Chỉ cần có 1 máy ảnh nhỏ ngọn, một điện thoại smartphone và 1 gậy tự sướng, các cặp đôi có thể thoải mái chụp hình mọi lúc, mọi nơi trên đường du lịch một cách dễ dàng.

 6. Phản chiếu qua gương

Gương cũng được xem là một dụng cụ sống ảo thần thánh nha. Nhìn vào gương cả 2 có thể thoải mái sửa dáng, điều chỉnh biểu cảm và được tận dụng khi không tìm được người thứ 3 chụp hình cho mình.

 7. Chụp bóng

Thêm một kiểu chụp mang phong cách bí ẩn đáng để các cặp đôi tham khảo.

 8. Chụp giày

Những bức ảnh check in toàn giày với giày đang tràn ngập trên instagram của các couple như muốn khẳng định "Chúng tôi đang yêu nhau và cùng nhau đi đến khắp mọi nơi". Đây cũng là một cách khoe giày đầy tinh tế nha.

 9. Nắm tay em đi khắp thế gian

Những bức ảnh "Theo em đi khắp thế gian" thời gain qua được chia sẻ trên mạng xã hội đã tạo thành một trào lưu thu hút giới trẻ. Trong mỗi bức ảnh sẽ luôn có một cô bạn gái giấu mặt nắm chặt tay người bạn trai và hướng về phía trước.

 

 10. Concept "Giấu người yêu"

Ai chưa muốn công khai người yêu với thế giới hoặc đang trong thời gian tìm hiểu thì nên áp dụng kiểu này nha. Canh góc khuất mặt gấu hay che mặt gấu đi rồi tha hồ diễn là có ảnh đẹp.

 11. Tay trong tay

Cũng là một cách thể hiện sự sở hữu và đánh dấu những thiên đường đẹp đẽ đã đi qua cùng nhau.


 12. Kiểu "Hôn nhau mọi lúc mọi nơi"

Đảm bảo thấy những hình ảnh thế này, hội FA ăn bánh GATO ngán luôn. Khi không còn biết phải tạo dáng thế nào nữa thì cứ kiss nhau một cái là đã có một bức ảnh cực kì lãng mạn rồi.

By: ST

Chat với chúng tôi - Online

NINOMAXX CONCEPT (Ninomaxx và N&M)