3 Xu hướng nổi bật cho mùa thu - đông 2018 không thể bỏ qua

  • 22-08-2018

Thu nhẹ nhàng và lãng mạng, cũng là mùa mang lại nhiều cảm hứng bất tận cho các nhà mốt trên thế giới. Những điểm nhấn đặc biệt các nhà thiết kế có nét tương đồng cũng chính là xu hướng khoáy đảo mùa Thu – Đông năm nay.

Dưới đây Ninomaxx xin tổng kết 3 xu hướng thời trang nổi bật nhất mùa Thu – Đông bạn không thể bỏ qua.

1. Xu hướng cao bổi

Thời trang lấy cảm hứng từ miền viễn Tây nước Mỹ với những cô gái hay chàng trai cao bồi đầy cá tính, phóng khoáng đang xuất hiện ngày càng nhiều trong những thiết kế thời trang của mùa mốt năm nay.

( Nguồn hình: sưu tầm)

Những chiếc mũ đặc trưng miền viễn Tây, áo choàng vạt dài, chất liệu da thuộc, sọc kẻ caro hay bảng màu ấm nóng, chi tiết tua rua BST Thu – Đông 2018 của nhà mốt Dior, Isabel Marant chính là những chi tiết đặc biệt cho BST lần này.

2. Màu sắc thu đông lên ngôi cam đất, gạch cũ, lá khô :

Mùa Thu này, màu cam đất Terracotta, màu của những viên gạch cũ, màu của những chiếc lá khô, được dự đoán sẽ là xu hướng màu sắc chiếm lĩnh tủ quần áo của các cô nàng yêu thời trang.

Tông màu cam không chỉ được sao Hollywood ưu chuộng, tông màu cam đất Terracotta đã được “lăng xê” nồng nhiệt bởi các nhà mốt và fashionista nổi tiếng.

( Nguồn hình: sưu tầm)

3. Xu hướng du mục :

Xu hướng du mục cho mùa thu đông 2018, tuyệt đối nữ tính, thật nhẹ nhàng, trang nhã. Họa tiết hoa được nhào trộn trong các sắc màu tươi mới. Màu hồng đất, màu nâu đan xen thật khéo léo tạo thành một khu vườn nồng đượm cho mùa đông tới. Chi tiết thắt nơ, bèo nhún, chi tiết bất đối xứng… được kết hợp ăn ý.

(Nguồn hình: sưu tầm)

By_ Marketing team

Chat với chúng tôi - Online

NINOMAXX CONCEPT (Ninomaxx và N&M)