5 Xu hướng thời trang nam gây bão trong năm 2018

  • 10-01-2018

Những ngày tháng đầu năm luôn là dịp rộn ràng sắm tết, nếu chàng vẫn còn phân vân không biết mặc gì để trông thật bảnh và hợp thời thì cùng Ninomaxx điểm qua những xu hướng sẽ gây bão trong năm 2018 này nhé!

1. Xu hướng kẻ sọc dọc (Vertical Stripes)

Họa tiết kẻ sọc chẳng còn gì lạ lẫm đối với những tin đồ yêu thích thời trang, với năm 2018 thì họa tiết này lại được mùa trỗi dậy mạnh mẽ trên các sàn diễn quốc tế.

 

 

Họa tiết kẻ sọc dọc được ứng dụng vào hầu hết các thiết kếvới các kiểu dáng to nhỏ, thưa hẹp khác nhau. Không hềkén chọn vềkhoảng màu sắc, họa tiết kẻ sọc dọc lun mang lại sự mới mẻ và là xu hướng thời trang được lòng của hai phái. Bên cạnh đó, nó còn được sử dụng như một cách làm thay đổi dáng vóc không được cân đối về chiều cao lẫn cân nặng, nếu biết cách sử dụng ưu điểm của họa tiết này.

2.Xu hướng Athleisure (Sportluxe)

Đây được xem là một xu hướng hóa toanh trong năm 2018. Xuất hiện trên sàn diễn với cảm hứng từ đồ tập thể dục của các vận động viên đua xe đạp và nhiều bộ môn khác, các thương hiệu thời trang chứng tỏ sức sáng tạo là không giới hạn qua loạt kết hợp đầy thú vị với các trang phục khác như những kiểu áo blazer, sơ mi và quần ống rộng đầy thu hút.

 

3. Xu hướng áo thun họa tiết in

Đây là một xu hướng phát triển mạnh vào thập niên 90s, chiếc áo thun với họa tiết in cháy âm ỉ lâu nay đã bùng nổ. Không thay đổi quá nhiều về kiểu dáng, điều khiến áo thun in họa tiết tạo nên xu hướng thời trang chính từ tính ứng dụng của nó trong đời sống hàng ngày. Trong năm 2018, áo thun in trở lại mạnh mẽ với các hình in mang đậm dấu ấn và phong cách cá nhân.

 

 

Áo thun in họa tiết năm nay đa phần là những câu sologan mang ý nghĩa riêng của từng thương hiệu, một vài thiết kếcó thêm hình in lấy cảm hứng từ những bộ phim của thập niên 90s.

 

4. Xu hướng thể thao retro

Trong những năm gần đây, con người ta quan tâm nhiều hơn với vẻ ngoài khỏe khắn. Đối với thời trang, phong cách thể thao đang là nguồn cảm hứng bất tận mang đến những BST đình đám chúng thổi hồn vào những “cấu trúc”  phom dáng cũ kĩ.

 

 

Những ý tưởng sáng tạo được thể hiện qua đường cắt, rã mới trên nền vải thấm hút tốt, tạo sự thông thoáng cho người mặc. Màu sắc là điểm nhấn, với các tông màu sáng, điểm xuyến gam màu đối lập, hay như cách chơi giữa họa tiết và chất liệu.

 

5. Sự trở lại của màu đen

Khi tuần lễ thời trang nam Xuân-Hè 2018 tại Paris kết thúc cũng chính là lúc màu đen quay trở lại ngôi vương trong mùa Hè tới.

Đừng quá bất ngờ, bởi những nhà thiết kế như Kris Van Assche (Dior Homme) và Haider Ackermann (Yves Saint Laurent) đã sử dụng màu đen trong các bộ sưu tập của mình từ trước đó khá lâu nhưng đến tận tuần lễ thời trang Paris 2018 thì màu đen mới thực sự bùng nổ trên các sàn diễn và lan rộng thành xu hướng thời trang nam cho mùa Hè sắp tới.

 

 

By: Marketing Team

Chat với chúng tôi - Online

NINOMAXX CONCEPT (Ninomaxx và N&M)