6 cửa hàng Ninomaxx Concept “liên tiếp” khai trương trong tháng 4 này !!!

  • 09-04-2018

Một lần nữa, Công ty Thời Trang Việt với  hệ thống chuỗi cửa hàng Ninomaxx, N&M, Ninomaxx Concept, đã có những bước chuyển mình đáng kể trong 2 năm trở lại đây.  Diện mạo cửa hàng Ninomaxx Concept đang được đầu tư bài bản và bắt mắt. Liên tiếp nhiều cửa hàng trên toàn quốc đang được sửa chữa và xây mới với quy mô rộng lớn. Cụ thể, chỉ trong tháng 4. 2018 này, Ninomaxx Concept có đến 6 cửa hàng được sửa chữa và khai trương mới, bên cạnh đó rất nhiều chương trình hấp dẫn nhân dịp khai trương nhầm tri ấn và thu hút quý khách hàng.

- Tặng Bình nhựa Lock&Lock cho đơn hàng từ 500K

- Tặng Nón bảo hiểm cho đơn hàng từ 1 triệu

- 50 ÁO THUN GIÁ 9K duy nhất 19h ngày 6.4.2018

- Chương trình KHÔNG áp dụng kèm mã code.

>>> Còn gì tuyệt vời hơn khi tham gia trải nghiệm mua sắm với hàng ngàn sản phẩm thời trang đẹp mắt, thời thượng tại không gian sang trọng Ninomaxx Concept lại được hưởng ưu đãi HOT như dịp này...

Cùng nhìn ngắm không khí mua sắm và không gian trưng bày hoàn toàn mới của cửa hàng Ninomaxx Concept- Sense City Bến Tre khai trương ngày 6.4 vừa qua, chương trình quà tặng hấp dẫn nhân dịp khai trương ( 6.4-13.4.2018) , 26A, Trần Quốc Tuấn, Phường 4, Bến Tre.

Khu vực trưng bày thời trang Nam tại cửa hàng thời trang Ninomaxx Concept Sense City Bến Tre

Khu vực trưng bày Thời Trang Nữ tại cửa hàng Ninomaxx Concept Sense City Bến Tre

Cửa hàng thời trang Ninomaxx Concept Sense City Bến Tre nhìn từ mặt tiền

Ngoài ra, trong tháng 4 này, sẽ có thêm 5 cửa hàng sửa chữa và xây mới tại các khu vực Tân Phú - tp HCM, Bảo lộc - miền Đông và Thanh Hóa - miền Bắc, Long An- miền Tây cùng chờ đón sự chuyển mình của Ninomaxx trong thời gian sắp tới nhé!!

by: Marketing team

Chat với chúng tôi - Online

NINOMAXX CONCEPT (Ninomaxx và N&M)