Du thuyền Ninomaxx Concept - Du thuyền thời trang trong mơ

  • 03-05-2019

DU THUYỀN NINOMAXX CONCEPT – DU THUYỀN THỜI TRANG TRONG MƠ  

Sự trở lại của cửa hàng Ninomaxx Concept tại Aeon Mall Tân Phú mang theo những bất ngờ và trải nghiệm mua sắm trong mơ cho khách hàng với mô hình cửa hàng du thuyền hoàn toàn mới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Đây không chỉ là cửa hàng thông thường nữa, mà chính là con thuyền với giấc mơ lớn đưa ngành thời trang Việt vươn xa thế giới bằng tinh thần “Beyond The Limited” !

NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM MUA SẮM ĐẲNG CẤP

Với Ninomaxx Concept, trải nghiệm của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu. Đó cũng là lý do để Ninomaxx không ngừng đổi mới từ các mẫu thiết kế thời trang đến phong cách phục vụ khách hàng, không gian của cửa hàng để nâng tầm trải nghiệm mua sắm đẳng cấp quốc tế. Từ tinh thần chung “Beyond The Limited” , Ninomaxx tin rằng với sự cố gắng cùng đam mê của toàn thể nhân viên, sẽ mang đến những giá trị trải nghiệm trong mơ trở thành hiện thực cho khách hàng.

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN DU THUYỀN NINOMAXX CONCEPT

Đến với du thuyền Ninomaxx,chỉ cần bước vào bạn sẽ cảm nhận ngay hương vị tươi mát của biển cùng phong cách thời thượng, đẳng cấp. Từng không gian được chăm chút, thiết kế và bài trí khơi gợi lên những chuyến đi đầy hứng khởi, mang đến những cung bậc cảm xúc mới lạ khi mua sắm tại đây.  

Từ không gian bên ngoài đến bên trong đều mang lại cảm giác mát mắt với tone màu trắng – xanh làm chủ đạo.

Khoang lái du thuyền được tái hiện chân thực ngay tại cửa hàng , bỏ qua mọi ồn ào bên ngoài, thử một chuyến “du lịch” thuyền buồm ngay tại Ninomaxx thì sao nhỉ?

Ngắm nhìn một góc thời trang kids, Ninomaxx Concept luôn dành tặng những gì tốt đẹp nhất cho bé và đây sẽ là nơi bé có thể tự do sáng tạo, lựa chọn những bộ đồ mình yêu thích.  

Từng không gian mua sắm được chăm chút đi kèm với những thông điệp cuộc sống đầy ý nghĩa Ninomaxx gửi đến khách hàng mang lại cảm giác thân thiện, gần gũi.

THIÊN ĐƯỜNG MUA SẮM CHO MỌI NGƯỜI

Diện mạo mới từ cửa hàng Ninomaxx Concept tại Aeon Mall Tân Phú đã mang lại xu hướng, phong cách mua sắm hoàn toàn mới tại Việt Nam. Hứa hẹn sẽ là thiên đường shopping dành cho tất cả thành viên trong gia đình bạn. Hãy chờ đón Du Thuyền Ninomaxx Concept sớm được mở rộng tại các cửa hàng khác tại Tp.HCM bạn nhé.

Khám phá Du Thuyền Ninomaxx Concept tại: Lầu 1, trung tâm thương mại Aeon Mall Tân Phú, Tp.HCM.  

 

Chat với chúng tôi - Online

NINOMAXX CONCEPT (Ninomaxx và N&M)