F5 váy cũ thành váy quấn ren quyến rũ diện mùa thu

 • 06-09-2016

Thời tiết mát mẻ hơn như đang đón thu về, hẳn bạn nào cũng lục tủ đồ của mình ra dọn dẹp bớt quần áo mùa hè và chuẩn bị thời trang cho mùa thu. Nếu bạn chưa biết làm thế nào với những món đồ cũ như váy thun hay váy ren thì hãy học cách f5 váy cũ bằng việc kết hợp chúng làm thành chiếc váy ren quyến rũ và ấm áp diện thu nhé! 

Nguyên vật liệu

 

F5 váy cũ thành váy quấn ren quyến rũ diện mùa thu0

Váy ren cũ là nguyên liệu cần thiết để bạn thực hiện f5 váy cũ

 

 • Bước 1

   

  Đầu tiên, để trang trí váy cũ thành mới, bạn hãy lấy chiếc váy ren cũ và váy thun cũ ra. Nếu bạn chỉ có váy thun cũ và muốn quấn ren xung quanh thì mua vải ren về nhé! Rồi bạn cắt vải ren thành váy, may cạp chun vào cho thành chiếc váy. Sau đó, bạn cắt phần sau váy thun và váy ren ra.

   

  F5 váy cũ thành váy quấn ren quyến rũ diện mùa thu1

 

 • Bước 2

   

  Bước này, bạn lộn trái và chập vải ren lên trên, may lại là được. Bạn thực hiện may phần sau váy trước sau đó may phần cạp lại với nhau nhé!

   

  F5 váy cũ thành váy quấn ren quyến rũ diện mùa thu2

   

Thành phẩm

Bạn nhìn xem sản phẩm của mình nào! Thật đẹp, duyên dáng và quyến rũ phải không nào? Váy ren là item thời trang chuẩn chất mùa thu rồi. Bạn có thể mặc cùng áo thun dài tay, áo sơ mi hay mặc chiếc áo ba lỗ và khoác áo mỏng bên ngoài cũng đủ ấm và đẹp rồi này.

Nếu bạn thích phong cách này, có thể thay đổi màu váy bằng cách tìm váy thun cũ màu khác hoặc mua vải thun về làm váy bên trong lớp ren là bạn có chiếc váy mới rồi. Cách f5 váy cũ này không hề khó, chỉ cần bạn tỉ mẩn chút là có ngay chiếc váy mới. Không những thế, còn giúp cho những món đồ cũ có ích hơn khi mà bạn đã chán mặc chúng.

 

F5 váy cũ thành váy quấn ren quyến rũ diện mùa thu4

Một chiếc váy handmade đẹp và quyến rũ chỉ từ ..."đồ cũ"

 

F5 váy cũ thành váy quấn ren quyến rũ diện mùa thu5

 

Bạn có thể làm váy nhiều màu chỉ bằng cách thay váy thun bên trong là được này

Chúc các bạn thành công với cách f5 váy cũ cực dễ này nhé!

Save

TAGS :

Chat với chúng tôi - Online

NINOMAXX CONCEPT (Ninomaxx và N&M)