Họa tiết chấm bi – Xu hướng họa tiết “khoấy đảo” mùa hè 2018

  • 04-06-2018

Có lẽ mùa hè 2018, xu hướng họa tiết chấm bi diệu nhẹ hơn hẳn những năm trước, và nhường chỗ cho họa tiết kinh điển, họa tiết chấm bi.

Đây là lúc các tín đồ thời trang cần phải cập nhật ngay cho tủ đồ thời trang mình xu hướng họa tiết chấm bi - xu hướng khoấy đảo mùa hè rực rỡ.

Xuất phát điểm từ hình ảnh biểu trưng của nhân vật Minnie và Mickey của Walt Disney, chấm bi đã có một cú nhảy bật ngoạn ngục để đến với thời trang. Ngay từ khi được dung hòa vào những thiết kế runway của các thương hiệu lừng danh như: Balenciaga, Dior và Valentino, làng mốt đã tiên đoán được sức hút khó cưỡng của chúng đối với giới mộ điệu trước khi trở thành một trong những “virus thời trang” khủng nhất.

Không riêng các fashionista đường phố, các “Instagramer” sành điệu thế giới cũng đang bắt kịp xu hướng và tạo nên những khoảng khắc mốt đầy cảm hứng. Nếu bạn vẫn chưa nhận diện được những bí quyết diện đẹp với chấm bi, Ninomaxx đã giúp bạn tổng hợp những công thức thời trang hiệu quả và thời thượng dưới đây:

>> Xem thêm sản phẩm: Tại đây!

Đầm sơ mi họa tiết chấm bi, thay vì chọn những mẫu đầm sơ mi sọc quen thuộc bạn hoàn toàn có thể làm mới tủ đồ với thiết kế tương tự nhưng điểm nhất là họa tiết chấm bi

>> Xem thêm sản phẩm: Tại đây!

Áo sơ mi nam họa tiết chấm bi, điều thú vị bạn có thể nhận ra ở đây là, nhà mốt N&M đã khéo léo kết hợp chất liệu cotton satin in họa tiết chấm bị, kiến trang phục tưởng chừng như trang trọng trở nên trẻ trung hơn bao giờ hết dành cho cánh mày râu

>> Xem sản phẩm: Tại đây

Áo thun in họa tiết chấm bi, không nhất thiết bạn phải ứng dụng họa tiết chấm bi nguyên item, bạn cũng có thể chọn những sản phẩm có điểm nhấn tay chấm bi, thân áo chấm bi, hay cổ chấm bi,…

Và đừng quên sáng tạo với các loại họa tiết như kẻ sọc, da thú, kẻ caro, in hoa… Mỗi một sự kết hợp tinh tế đều tạo nên những hiệu quả khác nhau, nhưng đều thành công thể hiện được gu thẫm mỹ cá nhân và nét cá tính trong thời trang của bạn.

By- Marketing team

Chat với chúng tôi - Online

NINOMAXX CONCEPT (Ninomaxx và N&M)