Họa tiết Liberty hot trend mùa Xuân - Hè năm nay

  • 04-04-2018

Hè đến, họa tiết hoa lá dường như chiếm chọn trái tim của mọi cô nàng dù là nữ tính hay cá tính. Một trong những họa tiết nổi bật trong mùa Xuân – Hè 2018, bạn biết đó là gì không???

Họa tiết Liberty, chính là họa tiết trendy bạn không thể bỏ qua trong mùa Xuân- Hè năm nay!

Liberty mang nghĩa của sự tự do. Tuy cùng tên nhưng mang một nét riêng, họa tiết liberty sớm đã được biết đến trong giai đoạn những năm đầu của thế kỷ 20. Những sản phẩm vải vóc có họa tiết hoa dàn trải nhiều màu sắc, được in trên chất liệu vải cotton thoáng nhẹ và bày bán tại chuỗi cửa hàng thương mại Liberty London kể những năm 20 của thế kỉ trước chính là nguồn gốc cho cái tên mỹ miều vẫn dùng để gọi riêng họa tiết này.

Khác với họa tiết  hoa thông thường ở đặc điểm: họa tiết liberty có nhiều sắc màu hòa trộn; phải được in trên chất liệu cotton; kích thước hoa đồng điệu, được dàn trải đều khắp trên bề mặt. Đây là những nguyên tắc giúp dễ phân biệt họa tiết liberty và họa tiết hoa thông thường.

Những thiết kế trên nền họa tiết liberty thường là những chiếc đầm thước tha cho những chuyến du lịch biển. Hay những chiếc đầm voan nhẹ nhàng cho những chuyến du lịch cuối tuần.

Cùng hòa nhịp với các xu hướng Xuân- Hè đang là trào lưu được sủng ái tại các đường phố thời trang sành điệu nhất; họa tiết hoa/ liberty vẫn mang trong mình âm sắc thanh nhẹ, gợi hình như một cánh đồng hoa tràn ngập sắc hương, thỏa mình bung tỏa giữa tiết trời Xuân- Hè hòa nhã.

Không đặt mình nằm ngoài dòng chảy xu hướng của thời trang, thương hiệu NinomaxxN&M  vừa mới đây cho ra mắt bộ sưu tập lấy cảm hứng từ những cô gái yêu chuộng sự năng động, nữ tính hết mực. Điểm nhấn của bộ sưu tập, không gì hơn là những thiết kế mang trên mình họa tiết liberty trang nhã, nhiều dư vị xúc cảm dành cho phái đẹp.

by: Marketing team

Chat với chúng tôi - Online

NINOMAXX CONCEPT (Ninomaxx và N&M)