Xu hướng màu sắc nổi bật 2018

  • 22-01-2018

2018 nổi bật với những tông màu tươi sáng, lạc quan và tràn đầy năng lượng, sắc vàng đang quyến rũ giới trẻ và những người yêu thời trang bởi vẻ đẹp sáng tươi đặc biệt của nó. Màu sắc này đã từng bước xâm nhập vào dòng chảy thời trang sau những “chán ngấy” của đen, trắng và những màu sắc nhàn nhạt, an toàn.

 

Nếu như tím đậm gần đây được nhận định là màu chủ đạo của 2018, thì màu vàng đã có một khoảng thời gian chinh phục các tín đồ thời trang sành điệu. Bước đệm của năm 2017 sẽ thúc đẩy màu vàng bùng nổ hơn vào năm 2018.

Nhưng có lẽ, đã đến đỉnh điểm thoái trào cho màu sắc dịu ngọt và nữ tính này. Một cách khá hài hước, “người kế nhiệm” của “màu sắc đại diện cho thế hệ Y” không gì khác chính là “màu của thế hệ Z”- màu vàng zen Z (viết tắt của generation Z). Màu sắc sáng nhất trong dãy quang phổ và có tác động mạnh đến thị giác này sẽ là một sự chuyển đổi màu sắc mạnh mẽ đầy ấn tượng theo như nhận định của Erika Woefl, chuyên gia màu sắc của thương hiệu sơn Behr Paint.

Không những thế, tuần lễ thời trang diễn ra tháng 9 vừa qua cũng chứng tỏ rằng màu vàng sẽ “lên ngôi” vào năm 2018. Từ bộ sưu tập cảm hứng Địa Trung Hải của Jacquemus đến tua rua trang trí váy của  Calvin Klein hay những thiết kế đậm chất vương giả của Erdem màu vàng đã bứt phá khỏi mọi thành kiến để vương lên trở thành màu sắc của năm.

  Versace (Ảnh: wwd)

Ralph Lauren (Ảnh: wwd)

Giambattista Valli ( Ảnh: Orientpalms)

Jacquemus (Ảnh: wwd)

Hãy cùng Ninomaxx điểm lại những khoảnh khắc sắc vàng tỏa sáng trong các show thời trang lớn sau khoảng thời gian dài bị lãng quên.

by;' Marketing Team

Chat với chúng tôi - Online

NINOMAXX CONCEPT (Ninomaxx và N&M)