/***************** Code Get Open Graph Tags*****************/ /***************** Code Get Open Graph Tags*****************/ /***************** Code Facebook nut Like Plugin*****************/
/***************** Code Facebook nut Like Plugin*****************/

KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG NINOMAXX CONCEPT TẠI BẠC LIÊU


          KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG NINOMAXX CONCEPT TẠI BẠC LIÊU

 TP.HCM  ngày 1/6/2012. Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Tư vấn Thiết kế Thời Trang Việt cho biết đã chính thức khai trương cửa hàng thời trang Ninomaxx Concept tại Bạc Liêu vào tối 1/6/2012. Cửa hàng này toạ lạc tại số 36/7 đường Trần Phú, P.8, TP. Bạc Liêu, được xây dựng theo quy chuẩn mới của Thời Trang Việt với diện tích 450 m2, bày bán cùng lúc 17.000 sản phẩm để mang đến cho khách hàng địa phương một không gian mua sắm hiện đại và thuận tiên. Đây được xem là một trong những cửa hàng thời trang lớn nhất Bạc Liêu nói riêng và miền Tây Nam Bộ nói chung cho đến thời điểm hiện nay.
Bạc Liêu là thành phố thứ hai tại khu vực đồng bằng Sông Cửa Long được Thời Trang Việt triển khai mô hình cửa hàng Ninomaxx Concept – sau Ninomaxx Concept tại Đồng Tháp vừa được khai trương vào tuần trước. Đây là minh chứng cho quyết tâm mở rộng thị trường của Thời Trang Việt, tạo tiền đề cho những bước phát triển đột phá trong thời gian tới theo chiến lược của Công ty này. Đồng thời, cho thấy Thời Trang Việt đánh giá rất cao nhu cầu và mãi lực đối với sản phẩm thời trang tại nhiều địa phương trong khi vực đồng bằng Sông Cửu Long ngay cả trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế.


Sau Bạc Liêu, trên địa bàn đồng bằng Sông Cửu Long, Thời Trang Việt sẽ tiếp tục triển khai nhanh và rộng mô hình Ninomaxx Concept tại nhiều địa phương khác, gần nhất là TP. Cần Thơ.

Ninomaxx Concept là mô hình kinh doanh mới của Thời Trang Việt. Đây là các cửa hàng thời trang có diện tích lớn nhất cho từng đia phương, được đầu tư công phu về thiết kế, trưng bày sản phẩm, cung cấp lượng hàng hoá phong phú, dồi dào, dịch vụ bán hàng hiện đại, đáp ứng nhu cầu mua sắm đa dạng và tiết kiệm thời gian của khách hàng...

Theo kế hoạch, từ nay đến năm 2015, Thời Trang Việt sẽ mở ít nhất 1 cửa hàng Ninomaxx Concept tại mỗi thành phố trên cả nước. Đây là một trong những mục tiêu đổi mới quan trọng nhất trong chiến lược kinh doanh của Thời Trang Việt sau đổi mới về thiết kế sản phẩm và cơ cấu giá bán. Đặc biệt, Thời Trang Việt cho biết , vào tháng 8/2012, sẽ chính thức khai trương cửa hàng thời trang flagship kiểu mẫu TP.HCM.


Với những triển khai quyết liệt như trên, Thời Trang Việt khẳng định theo đuổi mục tiêu trở thành nhà kinh doanh sản phẩm quần áo thời trang chuyên nghiệp, có tầm ảnh hưởng lớn nhất thị trường nội địa và từng bước hướng tới thị trường nước ngoài.

Thời Trang Việt được thành lập từ năm 1998, hiện là doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm quần áo thời trang lớn nhất trên thị trường Việt Nam với hệ thống gồm 188 cửa hàng trên toàn quốc. Ngoài Ninomaxx, Thời Trang Việt còn có nhãn hiệu thời trang N&M và Ninomaxx Concept.


/***************** Code Facebook nut Like Plugin*****************/
/***************** Code Facebook nut Like Plugin*****************/