/***************** Code Get Open Graph Tags*****************/ /***************** Code Get Open Graph Tags*****************/ /***************** Code Facebook nut Like Plugin*****************/
/***************** Code Facebook nut Like Plugin*****************/

Hoàng My đã được cấp phép thi Miss World

Hồ sơ trình đưa người đẹp Hoàng My tham dự Miss World 2012 năm nay đã được Cục nghệ thuật biểu diễn chấp thuận và theo kế hoạch, cô sẽ đại diện Việt Nam đeo dải băng Miss Vietnam tham dự đấu trường sắc đẹp danh tiếng này.

Hôm qua (10/7), Cục Biểu Diễn Nghệ Thuật đã chính thức cấp giấy phép số 299/QĐ-NTBD đồng ý cho phép cho người đẹp Hoàng My tham dự Hoa Hậu Thế Giới 2012 tại Ordos - Nội Mông - Trung Quốc. Vào ngày 18/7 tới đây, Hoàng My sẽ chính thức lên đường tham dự cuộc thi. Hoàng My đã cùng ê kíp dành thời gian và nỗ lực chuẩn bị cho các phần thi của mình.

Năm nay Hoa Hậu Thế Giới sẽ đưa phần thi mới đó là Miss World Website Presentation. Hoàng My cùng ê kíp Nhiếp ảnh Đặng Minh Tùng, quay phim Nguyễn Thế Hưng đã có những ngày ghi hình tại Bến Tre để giới thiệu về Việt Nam trong phần thi phụ này. Hoàng My chia sẻ cô thấy rất vui và có những trải nghiệm tuyệt vời trong những ngày ghi hình ảnh giới thiệu về Việt Nam, người dân và chính quyền địa phương nơi Hoàng My và ê kíp ghi hình đều rất nhiệt tình giúp đỡ cô. Hoàng My muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả khán giả đã ủng hộ và luôn bên cạnh cổ vũ cho cô, My cũng hi vọng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ để cô có thêm năng lượng cố gắng thể hiện thật tốt trong cuộc thi lần này.

Những hình ảnh của Hoàng My trong buổi ghi hình tại Bến Tre diễn ra những ngày qua:
Hoàng My đằm thắm trong tà áo dài truyền thống Việt Nam
Hoàng My cùng với ê kip trong buổi ghi hình
Tuấn Anh
Ảnh: Elite VN
Ý kiến của bạn
/***************** Code Facebook nut Like Plugin*****************/
/***************** Code Facebook nut Like Plugin*****************/