/***************** Code Get Open Graph Tags*****************/ /***************** Code Get Open Graph Tags*****************/ /***************** Code Facebook nut Like Plugin*****************/
/***************** Code Facebook nut Like Plugin*****************/

CUỘC THI ẢNH "MỚI CÙNG NINOMAXX ! "THỂ LỆ CUỘC THI ẢNH

"MỚI CÙNG NINOMAXX!"

I. Mục đích, ý nghĩa:

Ninomaxx là nhãn hiệu thời trang của Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Tư vấn Thiết kế Thời Trang Việt – VFC. Sản phẩm của Ninomaxx hướng tới nhóm khách hàng là sinh viên, thanh niên, người đi làm với những thiết kế theo sát xu hướng thời trang toàn cầu.

"Mới cùng Ninomaxx" là một cuộc thi ảnh nhằm khuấy động không khí thời trang mùa hè, tạo nên một sân chơi nhỏ thú vị cho những người quan tâm đến thời trang hoặc đang có nhu cầu thay đổi cách thức ăn mặc để trở nên sinh động, phong cách hơn.

Thông qua cuộc thi nhỏ này, Ninomaxx hy vọng sẽ góp phần giúp các bạn trẻ khám phá thêm vẻ đẹp của chính mình để vui vẻ, tự tin hơn trong cuộc sống.

II. Những ai có thể tham gia?

"Mới cùng Ninomaxx" dành cho bất kỳ ai quan tâm đến thời trang, phong cách và có hứng thú với cuộc thi này, không phân biệt độ tuổi, giới tính và địa phương đang sinh sống.

III. Cách thức dự thi

Cuộc thi "Mới cùng Ninomaxx" chỉ diễn ra tại địa chỉ duy nhất là trang Facebook chính thức của Ninomaxx: Facebook/Thời trang NinoMaxx.

Bước 1: Người dự thi mặc trang phục của Ninomaxx (có thể trọn bộ trang phục của Ninomaxx hoặc chỉ cần áo/quần/váy của Ninomaxx kết hợp với trang phục khác) và chụp ảnh để tham gia cuộc thi.

Bước 2: Gởi ảnh dự thi về địa chỉ email: cs@ninomaxx.com.vn, hoặc Tại đây

Tiêu đề: Họ tên - Dự thi "Mới Cùng Ninomaxx !"

Nội dung gồm: (1) giới thiệu tên, tuổi, số điện thoại, địa chỉ đang sinh sống, nghề nghiệp hiện tại (ban tổ chức sẽ ẩn đi thông tin về địa chỉ cụ thể để bảo vệ sự riêng tư), (2) Link Facebook cá nhân , (3) địa chỉ cửa hàng Ninomaxx mà khách hàng đã mua trang phục ấy, (4) chia sẻ ngắn quan điểm của bạn về thời trang hoặc mong muốn thay đổi phong cách hoặc cảm nhận khi mặc trang phục Ninomaxx.

(Ghi chú: 1 Thí sinh có thể gởi tối đa 4 hình tham gia cuộc thi )

Bước 3: Sau khi tiếp nhận ảnh và thông tin tham dự của bạn, ban tổ chức sẽ post lên trang Facebook Ninomaxx. Sau đó các bạn lên trang Facebook Ninomaxx và Share ảnh dự thi của mình về trang Facebook cá nhân của bạn.

Bước 4: Giới thiệu với bạn bè phần dự thi của bạn để nhận like, comment và nhận giải thưởng của cuộc thi. Ninomaxx cũng sẽ quảng bá ảnh dự thi của bạn đến với cộng đồng khách hàng của mình để mời gọi sự ủng hộ.

IV.  Giải thưởng

Cuộc thi có rất nhiều quà tặng, giải thưởng với các nhóm như sau:


1. Quà cảm ơn:

Tất cả khách hàng tham gia cuộc thi, ngay sau khi ảnh và thông tin được post, đều được tặng phiếu giảm giá 30% khi mua hàng tại Ninomaxx lần tiếp theo.

2. Giải thưởng “Được yêu thích”

- Người dự thi nhận được 100 – 200 like, được tặng 1 phiếu mua hàng trị giá 200.000 đồng         

- Người dự thi nhận được 200 – 300 like, được tặng 1 phiếu mua hàng trị giá 400.000 đồng

- Người dự thi nhận được 300 – 400 like, được tặng 1 phiếu mua hàng trị giá 600.000 đồng.

- Người dự thi nhận được 400 – 500 like, được tặng 1 phiếu mua hàng trị giá 1 triệu đồng.

- Người dự thi nhận được trên 500 like, được tặng 1 phiếu mua hàng trị giá 3 triệu đồng.

Giải thưởng này sẽ được sơ kết và trao trong 2 đợt. Đợt 1: Từ 1/6 - 1/7/2012. Đợt 2: 2/7 - 31/7/2012


3. Giải thưởng “Ấn tượng”


- Người đạt được 100 like đầu tiên, được tặng phiếu mua hàng trị giá 2 triệu đồng.

- Người đạt 100 like + 100 comment (từ 100 friends khác nhau, không tính comment của chính mình) đầu tiên, được tặng phiếu mua hàng trị giá 3 triệu đồng.

- Người đạt lượng like cao nhất:         5 triệu đồng

- Người đạt lượng like cao thứ hai:    3 triệu đồng

- Người đạt lượng like cao thứ ba:     2 triệu đồng

Giải thưởng này được tổng kết và công bố vào ngày 31/7/2012

Cuộc thi kéo dài trong 2 tháng, từ 1/6 đến 31/7/2012, chỉ đón nhận tối đa 200 người tham dự sớm nhất.

Lưu ý: Có rất nhiều giải thưởng trong cuộc thi Photo Contest. Các bạn sẽ chỉ nhận 1 giải trong số các giải đã nêu trên.

V. Một số điều kiện khác:

- Tất cả quà tặng, giải thưởng sẽ được gởi đến tận địa chỉ của khách hàng hoặc theo hình thức thuận tiện nhất cho khách hàng.

- Trong những trường hợp khách quan, bất khả kháng, như trục trặc về kỹ thuật, không đăng nhập được mạng Facebook, cuộc thi sẽ được hủy bỏ. Trong từng trường hợp cụ thể, Ninomaxx sẽ có hình thức tặng quà thích hợp cho những người đã tham gia.

- BTC sẽ không chấp nhận các LIKE ẢO/Account facebook cá nhân Ảo của thí sinh.

- LIKE ẢO/Account facebook cá nhân Ảo của thí sinh được tạo ra nhằm mục đích tăng số Like cho cuộc thi. BTC coi những account ảo trên facebook là những account mang những đặc điểm sau:

1. Account không có avatar.

2. Account có lượng Fan bạn bè dưới 50.

3. Account mới được tạo gần đây (trong khoảng thời gian 3 tháng trở lại)

4. Hoạt động chủ yếu đi Like các page mà không tham gia các hoạt động mang tính chất cá nhân của chủ account như post hình, viết comment bạn bè, viết status…

5. Số lượng post hình cá nhân, viết comment cho bạn bè, viết status trong tháng bất kỳ hoặc trong 1 năm rất ít.

- Các thí sinh dự thi có số LIKE nước ngoài (không phải người Việt Nam sinh sống ở nước ngoài) hơn 100 LIKE thì thí sinh đó sẽ bị loại.

- BTC Ninomaxx có quyền từ chối post hình thí sinh dự thi có ảnh không hợp lệ. Quyền quyết định thuộc về BTC.

VI. Thông tin về Công ty Thời Trang Việt

Thời Trang Việt được thành lập từ năm 1998, hiện là doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm quần áo thời trang lớn nhất Việt Nam với hệ thống gồm 188 cửa hàng trên toàn quốc. Ngoài Ninomaxx, VFC còn có nhãn hiệu thời trang N&M và Ninomaxx Concept. VFC cũng đang thực hiện kế hoạch đổi mới mạnh mẽ với việc xây dựng mô hình cửa hàng thời trang quy mô lớn, đáp ứng nhu cầu mua sắm mới của khách hàng theo xu hướng hiện đại.

 

 

 


/***************** Code Facebook nut Like Plugin*****************/
/***************** Code Facebook nut Like Plugin*****************/