/***************** Code Get Open Graph Tags*****************/ /***************** Code Get Open Graph Tags*****************/ /***************** Code Facebook nut Like Plugin*****************/
/***************** Code Facebook nut Like Plugin*****************/

THỜI TRANG VIỆT KHAI TRƯƠNG THÊM 3 CỬA HÀNG NINOMAXX VÀ NINOMAXX CONCEPT

TP.HCM, ngày 28/6/2012. Công ty Cổ phần Thương mại và Tư vấn Thiết kế Thời Trang Việt, được gọi tắt là Thời Trang Việt, chính thức khai trương thêm 3 cửa hàng Ninomaxx và Ninomaxx Concept trong tuần cuối tháng 6 và đầu tháng 7/2012. Cụ thể, vào ngày 29/6, Thời Trang Việt khai trương cửa hàng Ninomaxx tại siêu thị Co.op Mart Hải Phòng; ngày 1/7, khai trương Ninomaxx Concept tại siêu thị Big C Cần Thơ và ngày 4/7, khai trương cửa hàng Ninomaxx tại Co.op Mart Cà Mau.

Thời Trang Việt cho biết thêm, cửa hàng Ninomaxx Concept tại Big C Cần Thơ có tổng diện tích 580m2, bày bán trên 24.000 sản phẩm của các nhãn hiệu thuộc Thời Trang Việt là Ninomaxx, N&M và MaxxStyle. Tương tự, trong quy mô 200m2, các cửa hàng Ninomaxx tại Co.op Mart Hải Phòng và Cà Mau bày bán trên 6.000 sản phẩm.


Mặt khác, trong thời gian đầu khai trương, từ 1/7 – 21/7, cửa hàng Ninomaxx Concept tại Big C Cần Thơ áp dụng chương trình khuyến mãi “Mua 2 sản phẩm được giá tốt hơn” và giảm giá thêm 10% cho những khách hàng có thẻ khách hàng thân thiết của Big C và những khách hàng mua sắm trong khu vực tự chọn của Siêu thị Big C. Tương tự, chương trình khuyến mãi “Mua 2 sản phẩm được giá tốt hơn” cũng được áp dụng cho Ninomaxx tại Co.op Mart Hải Phòng và Cà Mau trong khoảng thời gian này.

3 cửa hàng vừa được khai trương này bổ sung thêm vào hệ thống phân phối rộng khắp với 188 cửa hàng trên toàn quốc của Thời Trang Việt tính đến thời điểm hiện nay. Đồng thời, đây cũng là các cửa hàng được mở do sự kết hợp chiến lược của Thời Trang Việt và các đối tác Co.op Mart và Big C.

Thời Trang Việt cho biết, từ nay đến cuối năm, sẽ tiếp tục điều chỉnh, mở rộng hệ thống cửa hàng của mình theo mô hình phân phối mới và chuẩn mực mới về dịch vụ khách hàng, giữ vững vị trí doanh nghiệp kinh doanh thời trang có hệ thống phân phối lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Trong đó, dự kiến sẽ có từ 15 – 20 cửa hàng Ninomaxx Concept.

THÔNG TIN THÊM

Ninomaxx Concept là mô hình phân phối mới của Thời Trang Việt theo mô hình “one-stop shop” đang là xu hướng của thị trường thời trang thế giới. Đây là các cửa hàng thời trang có diện tích lớn nhất cho từng đia phương, tối thiểu là 400m2 , được đầu tư công phu về thiết kế, trưng bày sản phẩm, cung cấp lượng hàng hoá phong phú, dồi dào, dịch vụ bán hàng hiện đại, đáp ứng nhu cầu mua sắm đa dạng và tiết kiệm thời gian của khách hàng...

Hiện nay, Thời Trang Việt đã mở Ninomaxx Concept tại Crescent Mall - TP.HCM, Trung tâm thương mại Savico – Hà Nội, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Cần Thơ và được người tiêu dùng đón nhận rất tốt. Dự kiến đến cuối 2012, Thời Trang Việt sẽ có 15 – 20 cửa hàng Ninomaxx Concept bên cạnh các cửa hàng Ninomaxx hiện có.

Thời Trang Việt được thành lập từ năm 1998, hiện là doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm quần áo thời trang lớn nhất trên thị trường Việt Nam với hệ thống gồm 188 cửa hàng trên toàn quốc. Ngoài Ninomaxx, Thời Trang Việt còn có nhãn hiệu thời trang N&M và MaxxStyle.


/***************** Code Facebook nut Like Plugin*****************/
/***************** Code Facebook nut Like Plugin*****************/