/***************** Code Get Open Graph Tags*****************/ /***************** Code Get Open Graph Tags*****************/ /***************** Code Facebook nut Like Plugin*****************/
/***************** Code Facebook nut Like Plugin*****************/
Q: Tôi cao 1m70, lưng hơi dài so với chân nhưng bắp chân tôi lại hơi to. Người tôi hơi gầy. Tôi rất thích mặc váy nhưng không biết chọn loại váy nào để che được các khuyết điểm trên ?
A:
Đối với váy

- Bạn nên chọn những kiểu đầm liền nối chân ngực, họa tiết hoa văn, hình ký họa. Màu sắc thì chọn tùy vào nước da và môi trường làm việc của bạn. Chiều dài đầm tới ngang bắp chân, chất liệu mỏng, có thể may 2 lớp. Nên sử dụng canh vải xéo, rủ. Ở cách thể hiện này thì họa tiết và cách xử lý canh vải đã giúp bạn giấu đi được nhược điểm của mình. Quan trọng hơn hết là xác định được ưu điểm của hình thể để tập trung điểm nhấn vào đó, giúp bạn tự tin và tỏa sáng hơn. Có thể là bờ vai thon, khuôn ngực đầy đặn hay vòng chân ngực rất gọn và tròn!

- Nhược điểm của bắp chân sẽ không thành vấn đề khi bạn chọn được chiều dài của jupe, chân váy hợp lý với chiêu cao (tính cả giày - guốc) và dáng xuông là hợp lý nhất. Chân váy có thể xếp ly lệch một bên thân trước (giúp cho bạn đi lại, cử động và ngồi lái xe rất thoải mái), đôi khi có thể xếp ly giữa thân trước, xẻ chớm trước đùi trái. Nếu là chất liệu vải mềm, bạn có thể khai thác chân váy kiểu 6 mảnh, may ôm phần mông - đùi, hơi xòe đều từ gối xuống.

Đối với áo

- Những kiểu dáng áo nối eo cao (là phần eo trên - eo của áo dài) sẽ làm cho bạn đẹp hơn rất nhiều. Hãy gắng tận dụng và tự tin trong những tỷ lệ này nhé.

- Kiểu áo giả vest trong mùa xuân hè 2010 sẽ giúp bạn "được" rất nhiều. Đó là những dáng áo tay bồng, khuôn cổ nằm, có thể dùng kết hợp với khăn, nơ. Kiểu áo này giúp đánh lừa thị giác, khiến mọi người chỉ tập trung điểm nhấn vào phần trên của áo mà không quan tâm tới đôi chân của bạn.

Đặc biệt chú ý

- Còn một điều đáng chú ý nhất, bạn không nên mặc những kiểu áo len ôm, áo mút ôm hoặc liền thân. Còn trong trường hợp bắt buộc phải mặc, hãy tìm cho mình một chiếc dây lưng bản to, có thể từ 7-10cm để ăn gian phần tỷ lệ lưng và chân. Hãy thắt dây lưng vào khoảng eo cao. Bạn nên sử dụng chất liệu có hình, hoa văn, tuyệt đối không để váy trơn 1 màu.

Gửi câu hỏi
/***************** Code Facebook nut Like Plugin*****************/
/***************** Code Facebook nut Like Plugin*****************/